Hotline: 0247.953.333

Thanh Hóa: Bắt đối tượng đánh vợ con và công an phường

19/06/2019 10:51:00 SA

Khi được công an phường can thiệp việc đánh đập vợ con, đối tượng Phong đã có hành vi hành hung đồng chí Nhật và phá hoại tài sản.

Thanh Hóa: Bắt đối tượng đánh vợ con và công an phường - Ảnh 1

Ông Lê Cao Phong, người hành hung công an phường được mời về cơ quan công an lấy lời khai. Ảnh: CACC

Ngày 18/6, báo Thanh Niên dẫn thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm giữ hình sự nghi phạm Lê Cao Phong (49 tuổi, ngụ tại phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn, là chủ nhà nghỉ Đức Thắng) để điều tra, làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu trên báo Bảo Vệ Pháp Luật , vào lúc 22h ngày 15/6 Công an phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn nhận được tin báo Lê Cao Phong là chủ nhà nghỉ Đức Thắng, phường Trung Sơn đang say rượu và đánh đập vợ con gây mất an ninh trật tự.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Trung Sơn đã cử đồng chí Ngô Văn Nhật là cán bộ công an phường xuống xác minh, giải quyết.

Khi thấy đồng chí Nhật xuống, Lê Cao Phong đã có hành vi chửi bới, dùng tay tát vào mặt đồng chí Nhật, xô đổ xe máy và giật điện thoại di động của đồng chí Nhật ném xuống đường.

Nhận thấy tình hình phức tạp, Công an TP. Sầm Sơn đã tăng cường 1 tổ công tác xuống hiện trường khống chế và đưa Lê Cao Phong về trụ sở công an phường giải quyết. Tại đây, Phong khai nhận do uống rượu say nên không làm chủ được bản thân đã có hành vi chống người thi hành công vụ.

(T/h)

Nguồn:Đời sống pháp luật
Home1
Home2