Hotline: 0247.953.333

Nghi phạm sát hại bạn gái 19 tuổi ở Hà Nội để níu kéo tình cảm

18/06/2019 2:46:00 CH

Nghi phạm sát hại bạn gái ở nhà trọ quận Hoàng Mai, Hà Nội trước ngày nạn nhân chuẩn bị đi nước ngoài khai nhận do níu kéo tình cảm bất thành.

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Duy Cường (25 tuổi, quê Lào Cai) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Bước đầu, tại cơ quan công an Cường khai đã dùng dao sát bạn gái là chị Vũ Thị Quỳnh T. (SN 2000, trú tại huyện Lý Nhân, Hà Nam) để níu kéo tình cảm.

Nghi phạm sát hại bạn gái 19 tuổi ở Hà Nội để níu kéo tình cảm

Nguyễn Duy Cường tại cơ quan công an

Một lãnh đạo Đội Cảnh sát hình sự Công an quận cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm, tổ chức điều tra.

Nạn nhân là Vũ Thị Quỳnh Tr. lên Hà Nội thuê trọ và có quan hệ tình cảm với Nguyễn Duy Cường.

Cường sau khi dùng dao sát hại bạn gái đã bỏ trốn lên Lạng Sơn và đầu thú tại đây. Công an quận Hoàng Mai đã di lý đối tượng về Hà Nội ngay trong chiều 17/6 để phục vụ công tác điều tra.

Theo lời khai ban đầu của Cường, thời gian gần đây, chị Tr. đi Singapore về thì không còn yêu Cường nữa. Cường níu kéo tình cảm nhưng không được nên đã gây án.

Nghi phạm sát hại bạn gái 19 tuổi ở Hà Nội để níu kéo tình cảm

Khu nhà trọ xảy ra vụ việc

Trước đó, vào chiều 17/6, tại số 31 ngõ 279 Hoàng Mai, cơ quan điều tra đã xuống khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể và điều tra vụ việc.

Nguồn:Việt Nam Net
Home1
Home2