Hotline: 0247.953.333

Lương của HLV Park Hang Seo ra sao, nếu được gia hạn hợp đồng

19/06/2019 10:56:00 SA

TP - Ngày 18/6, Chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Lê Khánh Hải cho biết, khả năng đàm VFF tái ký hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo là rất cao.

Theo Thứ trưởng Bộ VHTTDL kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, khả năng tái ký hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo là rất cao ảnh: CTV

Theo Thứ trưởng Bộ VHTTDL kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, khả năng tái ký hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo là rất cao ảnh: CTV

“Thông tin của tôi nắm được đến thời điểm này thì khả năng tái ký hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo là rất cao. Không có biểu hiện gì cả về phía mình và HLV Park Hang Seo là sẽ không ký được hợp đồng. Người hâm mộ và truyền thông không có gì phải quá lo lắng về việc này”-ông Lê Khánh Hải cho biết.
Trước đó như trả lời Tiền Phong, ông Lê Khánh Hải cho biết đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn VFF xúc tiến thương thảo hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo. Về chế độ lương bổng cho nhà cầm quân Hàn Quốc, VFF sẽ đảm bảo ở mức hợp lý, phù hợp với đóng góp của ông Park Hang Seo cũng như đúng với điều kiện bóng đá Việt Nam.
“Tôi tin các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế sẽ sát cánh cùng VFF, Bộ VH-TT&DL để lo liệu tài chính trả lương cho HLV Park. HLV sẽ không phải thiệt thòi và VFF cũng không quá sức”-ông Lê Khánh Hải cho biết.
Đặc biệt theo ông Lê Khánh Hải, VFF sẽ tiến hành đàm phán với cả đội ngũ trợ lý của ông Park Hang Seo, đảm bảo ê-kíp làm việc hiệu quả. Chủ tịch Lê Khánh Hải cho biết: “Bóng đá VN có thành tích tốt trong thời gian qua nhờ tài năng, tâm huyết của HLV Park Hang Seo. VFF luôn chủ động bàn bạc, tìm ra phương án tối ưu để có HLV tốt nhất, phù hợp nhất cho bóng đá VN”.
Tại thời điểm tháng 10/2019, bóng đá Việt Nam đang trong hai chiến dịch lớn gồm Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Trước câu hỏi trong tình huống xấu nhất tới thời điểm trên hợp đồng với HLV Park Hang Seo chưa được gia hạn, liệu VFF có lo ngại ảnh hưởng tới thành tích của 2 đội tuyển, ông Lê Khánh Hải cho biết: “Tôi biết rằng cả HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ đều rất quyết tâm thi đấu, giành HCV SEA Games 30. Đây là mục tiêu chúng ta đặt ra dựa trên năng lực đội bóng cũng như sự chờ đợi của người hâm mộ. Tôi rất tin tưởng sẽ không vấn đề gì ảnh hưởng được tới tinh thần thi đấu của đội tuyển tại SEA Games 30”.
Nguồn:Tiền Phong
Home1
Home2