Hotline: 0247.953.333

Bàng hoàng phát hiện bé gái nguy kịch trên mái tôn chung cư tại Hà Nội

19/06/2019 10:50:00 SA

Nghe thấy tiếng động mạnh trên mái tôn tầng 2 chung cư tại Hà Nội , đi tìm người dân phát hiện bé gái nằm bất động trong tình trạng nguy kịch.

Bàng hoàng phát hiện bé gái nguy kịch trên mái tôn chung cư tại Hà Nội - Ảnh 1

Bàng hoàng phát hiện bé gái nguy kịch trên mái tôn chung cư tại Hà Nội. Ảnh: Trí Thức Trẻ.

Theo báo Tổ Quốc , vào khoảng 19h ngày 18/6, người dân khu đô thị Xa La (Hà Đông) bất ngờ phát hiện một bé gái 6 tuổi nằm bất động trên mái tôn tại tầng 2 của tòa nhà CT1-2B.

Thông tin ban đầu, khoảng thời gian trên, nhiều người dân bất ngờ nghe thấy tiếng hô hoán và ồn ào khi thấy người mẹ đi tìm đứa con gái 6 tuổi.

"Lúc đấy đã 21h cùng ngày, tôi thấy một người phụ nữ đi tìm con gái, sau đó người mẹ phát hiện con gái nằm bất động ở trên mái tôn tầng 2 của tòa nhà và hô hoán người dân", một cư dân kể.

Một số người dân khu vực xung quanh cũng cho biết, hàng ngày cũng vào thời điểm trên thi thoảng có những tiếng động do một số cư dân ném rác từ tầng cao xuống nên sự việc đã không được chú ý.

"Do tiếng động không to lắm, ai ngờ khi phát hiện lại là bé gái rơi từ tầng 14 của tòa nhà. Bé gái ở nhà một mình được cho là rơi xuống từ lúc 19h nhưng tận 21h mẹ đi làm về mới phát hiện", một trong những người cùng tòa nhà kể.

Liên quan đến vụ việc, Trí Thức Trẻ đưa tin, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra về vụ việc.

Được biết, bé gái gặp nạn khoảng 5 - 6 tuổi hiện đang sinh sống cùng bố mẹ ở toà nhà trên.

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc. Tại hành lang toà nhà, nhiều người dân vẫn tập trung bàn tán xôn xao.

(T/h)

Nguồn:Đời sống pháp luật
Home1
Home2